Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 2 của HappiWorld Shop

Sáng ngày 25/7/2019, HappiWorld Shop đã ra khai trương cửa hàng thứ 2 ngay tại trụ sở của Ecoworld Việt Nam.

Với sự góp mặt của lãnh đạo công ty Ecoworld trong buổi lễ khai trương cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho HappiWorld Shop.

Cửa hàng sẵn sàng cho giây phút chào đón những lượt khách đầu tiên

HappiWord Shop Hoàng Văn Thụ được mở ra ngay tại tầng đầu tiên của toà nhà thuộc tập đoàn Ecoworld Việt Nam. Với hơn 600 sản phẩm quà tặng từ gấu bông, quà tặng phong thuỷ, quà tặng gốm sứ và đa dạng các sản phẩm khác nhau, cửa hàng được thiết kế với phong cách mở, hiện đại và trẻ trung. Bên cạnh đó không những chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng, HappiWorld Shop còn cung cấp DỊCH VỤ QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP.

Khung cảnh nhộn nhịp tấp nập tại cửa hàng

Ngoài ra HappiWord Shop còn cung cấp dịch vụ tư vấn tặng quà cho doanh nghiệp và các cá nhân vào các dịp đặc biệt như sự kiện, sinh nhật nhằm tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của HappiWorld Shop.

HappiWorld Shop chào đón những vị khách đầu tiên

ĐẶC BIỆT : Duy nhất chỉ có ở HappiWorld Shop, một sản phẩm vô cùng đặc biệt đó chính là PHIẾU QUÀ TẶNG ECOGIFT – Giải pháp quà tặng toàn diện. Chỉ với 1 phiếu quà tặng với mức giá bạn chọn, bạn có thể dùng để mua dịch vụ quà tặng hoặc để đổi các vật phẩm bất kì với giá trị dưới hoặc cùng mức giá của phiếu quà tặng. Phần dư còn còn lại có thể đổi sang điểm Eco để tiếp tục sử dụng.

HappiWorld Shop Hoàng Văn Thụ đã bắt đầu hoạt động từ ngày 26/7/2019 và chào đón những lượt khách đầu tiên. Để hoà chung niềm vui với khách hàng HappiWorld Shop đã khai mở chương trình SALE OFF 30% khi mua quà tại shop ( Không áp dụng cho sản phẩm Ecogift ) từ 26/72019 – 28/7/2019

Địa chỉ HappiWorld Shop Hoàng Văn Thụ : 137 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 


Bài viết liên quan

Be the first to comment “Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 2 của HappiWorld Shop”

Copyright © 2020 Happiworld | Design By Ecoworld Tech